CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VISE doanh nghiệp được thành lập và hoạt động theo Giấy phép kinh doanh số 031.680.2779 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 14/4/2021. Đại diện công ty là ông Nguyễn Văn Dương, ông đã có hơn 7 năm trong lĩnh vực kỹ thuật, kinh doanh và điều hành doanh nghiệp. VISE hoạt động trong đa dạng lĩnh vực ngành môi trường: Xử lý nước thải, xử lý nước cấp, xử lý khí thải, bảo trì vận hành hệ thống xử lý nước thải, nâng cấp cải tạo hệ thống xử lý nước thải, tư vấn môi trường. Ngoài ra VISE cũng cung cấp các loại sản phẩm: Module xử lý nước thải từ đa dạng về công suất từ dưới 1m3 – 20 m3 xử lý nước thải y tế, sinh hoạt, nhà hàng… và tất cả các thiết bị xử lý nước thải, lắp đặt cung cấp tủ điều khiển tự động. Các sản phẩm đều được đảm bảo chính hãng, rõ ràng nguồn gốc xuất xứ, kèm theo cam kết bảo hành rõ ràng.

VISE là đứa con tâm huyết của nhà lãnh đạo với ban cố vấn là chủ các doanh nghiệp lớn giàu kinh nghiệm, là một công ty năng động sáng tạo, luôn tích lũy, kế thừa những kiến thức chuyên môn từ các trường đại học trong và ngoài nước. Đã ứng dụng thành công các kết quả nghiên cứu sáng tạo cùng với những kinh nghiệm từ thực tế vào mỗi dự án. Mỗi công trình chúng tôi thực hiện đều là sự kết tinh tâm huyết nghề nghiệp, mong muốn phục vụ khách hàng chu đáo tận tình với hiệu quả xử lý cao nhấtchi phí thấp nhất.

VISE luôn cố gắng từng ngày để tạo nền tảng từ UY TÍN mà đi lên CHẤT LƯỢNG, THƯƠNG HIỆU để vững vàng trên sự phát triển thương hiệu chính mình. Với tinh thần trách nhiệm, chúng tôi cam kết luôn đáp ứng và thỏa mãn mọi yêu cầu phù hợp nhất từ khách hàng, luôn sẵn sàng lắng nghe, sát cánh cùng bạn giải quyết triệt để các vấn đề, mang đến cho bạn sự hài lòng, niềm tin và thân thiện

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VISE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *