Chức năng của tủ điện điều khiển xử lý nước thải PLC

Trong vận hành hệ thống xử lý nước thải, nước sạch thì tủ điện điều khiển xử lý nước thải PLC không thể thiếu, làm giảm quá trình vận hành bằng tay, giúp tự động hóa một phần hoặc toàn bộ quy trình hoạt động của một trạm xử lý nước thải, nước sạch.

CHỨC NĂNG TỦ ĐIỆN PLC XỬ LÝ NƯỚC THẢI

Tủ điện điều khiển xử lý nước thải PLC có chức năng điều khiển, và bảo vệ các thiết bị đo lường điều khiển và các thiết bị chấp hành như: thiết bị đo mức liên tục dạng áp suất thủy tĩnh, kiểu siêu âm, pH, ORP, DO, Máy thổi khí, máy bơm, máy khuấy, van điều khiển,…

Trong trường hợp bị mất pha, ngắn mạch, quá tải. Tủ được thiết kế và lắp ráp với tiêu chuẩn kỹ thuật và chất lượng cao giúp đơn giản hóa tối đa cho việc vận hành thiết bị.

+ Tủ điện điều khiển sao tam giác cho bơm. khởi động trực tiếp,

+ Tủ điện điều khiển động cơ sử dụng biến tần, khởi động mềm (Sử dụng cho các tải công suất lớn, tải cần thay đổi tốc độ, lưu lượng,…)

+ Tủ điều khiển sử dụng PLC ( Sử dụng cho hệ thống điện thông minh và mức độ vận hành cần độ chính xác cao và điều khiển ​theo chu trình …)

+ Tủ điều khiển  theo các giá trị đặt như nhiệt độ, áp suất, mức nước, pH, ORP, DO và cài đặt thời gian ( Sử dụng trong điều khiển hệ thống xử lý nước thải…)

+ Tủ điện công nghiệp phục vụ trạm xử lý nước thải, có thể vận hành ở hai chế độ chỉnh tay (Manual) hoặc tự động (Auto) như tủ điện điều khiển tự động bằng PLC, có kết nối với màn hình HMI công nghệ cao giúp người vận hành tiện lợi trong việc giám sát hoạt động của hệ thống 24/24.

+ Tủ điện điều khiển hệ thống xử lý nước thải được lập trình khởi động tuần tự nên cho phép hạn chế tối đa ảnh hưởng của dòng điện khởi động đến lưới điện chung của nhà máy.

Hệ thống tủ điện điều khiển PLC được thiết kế đặc biệt vận hành tự động hóa ngay cả trong quá trình xử lý nước thải và kiểm tra tự động trạng thái thiết bị xử lý nước thải và điều khiển tất cả các thiết bị trong phạm vi trạm xử lý nước thải.

tủ điện điều khiển xử lý nước thải.

Kết hợp với 1 hoặc nhiều rơle thời gian được cài đặt chế độ bật-tắt (ON-OFF) luân phiên các máy bơm nước, bơm bùn, bơm định lượng hóa chất, máy thổi khí …theo mức mực nước và các thông số khác được cài đặt trước.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VISE

Địa chỉ: 1179 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Hotline : 0969313479 ( Mr. Dương )

Email: viseco.cskh@gmail.com

Website: viseco.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *