GIỚI THIỆU VISECO

VISE được thành lập năm 2021 và hoạt động chính trong lĩnh vực điện công nghiệp và môi trường. Chuyên lắp đặt – bảo trì – vận hành các hệ thống xử lý nước thải, các hệ thống điện dân dụng và công nghiệp.

Ngoài ra, VISE còn cung cấp các thiết bị về môi trường (như: tủ điện công nghiệp, màng MBR, phao,…) và dịch vụ hút hầm thông cống.

VISE luôn cố gắng từng ngày để tạo nền tảng từ uy tín đến chất lượng để phát triển vững vàng thương hiệu của chính mình. Với tinh thần trách nhiệm chúng tôi cam kết luôn đáp ứng và thỏa mãn mọi yêu cầu phù hợp nhất từ khách hàng, luôn sẵn sàng lắng nghe, sát cánh cùng bạn giải quyết triệt để các vấn đề, mang đến cho bạn sự hài lòng, niềm tin và chất lượng.

Tầm nhìn

VISE xây dựng đội ngũ lãnh đạo và cán bộ nhân viên chuyên nghiệp và tận tụy với khách hàng. Xây dựng doanh nghiệp trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ môi trường và điện công nghiệp.

Sứ mệnh

VISE theo đuổi sứ mệnh gắn liền lợi nhuận doanh nghiệp với bảo vệ môi trường xanh – sạch – đẹp góp phần phát triển đất nước.

 

 

Giá trị cốt lõi

Virtuons – Đạo đức: VISE lấy đạo đức làm gốc rễ để kinh doanh và phát triển doanh nghiệp. Chúng tôi tuân thủ các nguyên tắc và chuẩn mực đạo đức trong tất cả các hoạt động của doanh nghiệp.

Innovation – Sáng tạo: VISE liên tục thay đổi và tìm kiếm những phương pháp và công nghệ mới để phù hợp và tối ưu nhất đối với khách hàng và nhu cầu thị trường hiện nay và trong tương lai.

Share – Chia sẻ: VISE sẵn sàng sẻ chia từng kiến thức, từng kinh nghiệm đến khách hàng và nội bộ công ty. Chia sẻ những điều tốt đẹp nhất đến khách hàng đến nhân viên và xã hội.

Ensure – Bền vững: VISE luôn hướng tới hợp tác bền vững và mang lơi nguồn lợi bền vững cho khách hàng.

 

 

Trách nhiệm của VISE

Đối với khách hàng, VISE luôn hướng tới sự tận tụy – lấy chất lượng và uy tín để khẳng định vị trí trên thị trường. VISE luôn cải tiến và phát triển công nghệ để nâng caao năng lực ngành nghề mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm tốt nhất.

Đối với nhân viên, VISE luôn xây dựng môi trường năng động, sáng tạo, trẻ trung và có thể thể hiện ra năng lực xuất sắc của nhân viên. Luôn chăm lo về đời sống vật chất và tinh thần cho nhân viên. Luôn luôn cho nhân viên thể hiện các ý kiến cá nhân để đóng góp tích cực cho Công ty.

Đối với xã hội, VISE luôn thực hiện đầy đủ các nghĩa vụ với nhà nước. Luôn chia sẽ, đóng góp nhằm giúp đỡ cộng đồng và phát triển đất nước.

======================================================================================================================

Liên hệ tư vấn: 

☎️☎️☎️ Hotline: 0969.31.3479 (Mr.Dương)
☎️☎️☎️ Sale: 0989.785.873 (Ms.Nguyên)
☎️☎️☎️ Kỹ thuật: 0984.156.263 (Mr.Tính)

VPĐD: 1179 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

VPLM: 1502/8/43 Nguyễn Duy Trinh, Phường Long Trường, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.